tin tức sự kiện

Cụm thi đua số 3 Mỹ Đức: Đăng ký giao ước thi đua năm 2021
Ngày đăng 20/02/2021 | 09:39  | View count: 120

Chiều ngày 19/2, Tại Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức, cụm thi đua số 3 LLVT các huyện Thanh Trì, Ứng Hòa, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Chương Mỹ và Mỹ Đức đã tổ chức đăng ký giao ước thi đua năm 2021.

Về dự và động viên cụm có đồng chí  Đại tá Doãn Kim Tuyến, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Cục chính trị, Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, TUV - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Mỹ Đức và lãnh đạo 7 cơ quan quân sự dự lễ giao ước thi đua.

Chủ đề phong trào thi đua quyết thắng năm 2021 của cụm thi đua số 3 LLVT là “ Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”. 7 đơn vị LLVT đã ký kết giao ước thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu chính là: Tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các NQ Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội lần thứ III.

Các đơn vị LLVT cụm tập trung thi đua xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm các quy định trong bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Ba khâu đột phá” theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quân đội lần thứ XI là: Đột phá về tổ chức ,biên chế; đột phá về huấn luyện; đột phá về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật và cải cách hành chính quân sự. Tổ chức thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Lãnh đạo các cụm thi đua số 3 LLVT đã ký cam kết thi đua với các danh hiệu thi đua  cụ thể  trong năm 2021.

Nguyễn Hương - Nguyễn Cường