Hội LHPN huyện tập huấn công tác chuẩn bị đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 26/11/2020 | 14:37  | View count: 1172

Sáng ngày 26/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác chuẩn bị đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí là Uỷ viên thường vụ hội LHPN huyện, các xã, thị trấn và công an huyện được đồng chí Lương Thị Thúy,  UVBCH – Phó trưởng ban tổ chức TW hội LHPN Việt Nam quán triệt những văn bản chỉ đạo của Trung ương, của TP về lãnh đạo đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; hướng dẫn toàn bộ nội dung chuẩn bị đại hội theo chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam như: quy chế bầu cử trong hệ thống Hội LHPN Việt Nam, công tác nhân sự, công tác tuyên truyền và thời gian tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện và cơ sở,...

Đại biểu dự buổi Tập huấn

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ hội LHPN các cấp trong huyện nắm vững các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng, của các cấp hội để chỉ đạo và tổ chức thành công đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kiến, Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở hoàn thành trong quý II, Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện hoàn thành trong quý III năm 2021./.

Văn Mạnh