tin tức sự kiện

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Phát triển
Ngày đăng 09/07/2020 | 17:20  | View count: 756

Sáng 9/7/2020, Đảng bộ huyện Mỹ Đức long trọng khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội; cùng đại diện các Bộ, ngành Trung Ương; lãnh đạo các Sở, ngành trên địa bàn Thành Phố Hà Nội; Các cơ quan thông tấn báo chí Trung Ương, địa phương và 256 đảng viên đại diện cho 8.650 đảng viên toàn Đảng bộ.

Đồng chí Bạch Liên Hương -Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy khóa XXIII, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc Đại hội

5 năm qua, Đảng bộ huyện Mỹ Đức đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII và các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên với nhiều kết quả, tiến bộ nổi bật và những điểm nhấn đột phá quan trọng.

Đồng chí Đặng Văn Triều - Phó&nb