Đại hội Chi bộ bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025
Ngày đăng 29/05/2020 | 15:43  | View count: 1022

Chiều ngày 28/5, Chi bộ bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức tổ chức đại hội khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong tổ công tác của huyện và 76 đảng viên trong chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi ủy Chi bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đã nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo về nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới. Đảng viên trong chi bộ trưởng thành trên nhiều lĩnh vực khác nhau có bản lĩnh chính trị có kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đường ngũ cán bộ Nhân viên của bệnh viện đều được nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh nhân. Nhiều gói kỹ thuật cao được đơn vị tiếp nhận, thực hiện điều trị thành công và tiến tới thực hiện thường qui tại bệnh viện như: cắt Amidal bằng phương pháp gây mê, phẫu thuật lấy đường giò luân nhỉ, nội soi cách police đại tràng nội soi tiêu hóa qua đường mũi, xét nghiệm miễn dịch lâm sàng, tán sỏi, siêu âm tuyến giáp ..Ngoài ra, Bệnh viện còn triển khai nhiều dịch vụ theo yêu cầu như đẻ không đau, chiếu tia plasma, giảm đau sau phẫu thuật, chăm sóc trẻ sơ sinh và nhiều dịch vụ kĩ thuật khác. Bệnh viện cũng đã phối hợp với các bệnh viện Tuyến trên như bệnh viện một linh tám bệnh viện một linh ba để trao đổi học tập kinh nghiệm và xử lý cấp cứu thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo và từ đó tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân. Nhờ vậy, tỷ lệ bệnh nhân chuyển tuyến trên giảm hơn rất nhiều so với nhiệm kỳ trước.

Bỏ phiếu bầu Chi ủy khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đi đôi với nhiệm vụ chuyên môn, Chi bộ triển khai cho 100% cán bộ, đảng viên tiếp thu đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đảng viên, viên chức chấp hành nghiêm việc xây dựng kế hoạch tu dưỡng rèn luyện và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kết nạp mới 29 đảng viên. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Chi bộ hoàn thành 100% mục tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu giai đoạn 2021-2025 sẽ nâng bệnh viện đa khoa lên hạng I, Tiến tới phát triển thành trung tâm y tế khu vực phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. Mỗi năm kết nạp từ 3 - 5 đảng viên.

Đ/c Đỗ Trung Hai - Phó B í thư T hường trực H uyện ủy phát biểu tại Đại Hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị: sau Đại hội, Chi bộ cần xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, xây dựng quy chế hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tăng cường kiểm tra - giám sát, nâng cao tính gương mẫu của Chi ủy. Ban chi ủy khóa mới cần quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nguồn kết nạp Đảng, phát huy năng lực và  làm thật tốt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh “thầy thuốc như mẹ hiền”.

Đ/c Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư T hường trực Huyện ủy chúc mừng  Ban chi ủy chi bộ Bệnh viện đa khoa Huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 đồng chí, bầu đủ 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Bệnh viện đa khoa huyện. Đồng chí Nguyễn khuyến – Giám đốc bệnh viên đa khoa huyện Mỹ Đức được bầu làm bí thư Chi Bộ Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thu An - Lê Quí