Khởi động Tháng Thanh niên: Tuổi trẻ Mỹ Đức ra quân Ngày Chủ nhật Xanh, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19
Ngày đăng 03/03/2020 | 09:30  | View count: 884

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Sáng ngày 01/3/2020, Ban thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức đã phát động 100% các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc đồng loạt ra quân Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Tinh thần Ngày Chủ Nhật xanh được đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện hưởng ứng cao độ, màu áo xanh thanh niên trên tuyến đường làng, ngõ xóm chung tay xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trên địa bàn. Đồng thời, tổ chức phun thuốc khử trùng, vệ sinh bằng các dung dịch khử trùng tại khu vực cơ quan, trường học, khu vực công cộng tập trung đông người, nước sát khuẩn miễn phí, tờ rơi hướng dẫn cách phòng, chống dịch tạo hiệu ứng tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Tháng Thanh niên năm 2020 với chủ đề: Thanh niên Mỹ Đức tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng” ; đoàn viên, thanh niên huyện nhà tiếp tục thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hành động vì cộng đồng ; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIII.

Huyện Đoàn Mỹ Đức