Sôi nổi các hoạt động Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố Tế Tiêu - Thị trấn Đại Nghĩa
Ngày đăng 11/11/2019 | 14:15  | View count: 836

Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019, Sáng 10 - 11, tổ dân phố Tế Tiêu – Thị trấn Đại Nghĩa long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2019.

Về dự và chung vui ngày hội có đồng chí Lê Văn Sơn - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Chí Hòa - UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trịnh Xuân Hương - UVTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức, đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, thị trấn Đại Nghĩa  và các đại biểu đại diện cho nhân dân tổ dân phố Tế Tiêu  tham dự ngày Hội.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu cùng nhân dân tổ dân phố Tế Tiêu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và thưởng thức những tiết mục văn nghệ quần chúng đặc sắc, đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân xây đựng đời sống văn hóa ở khu dân cư 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020.

Những năm qua, cán bộ và nhân dân tổ dân phố Tế Tiêu đã cùng nhau đoàn kết thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của địa phương, xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư ngày càng khởi sắc, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, gắn kết tình làng nghĩa xóm, tạo cuộc sống hòa thuận ấm no đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao. Các phong trào tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh. Tỷ lệ hộ nghèo giảm, số hộ đạt gia đình văn hóa đạt trên 90%.

Dịp này, tổ dân phố Tế Tiêu đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tổ dân phố Tế Tiêu đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT như biểu diễn dưỡng sinh, YOGA, thi đấu kéo ko, bóng chuyền hơi, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tạo không khi vui tươi của Ngày hội, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững chắc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Đại đoàn kết:

Nguyễn Quyền