tin tức sự kiện

Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019)
Ngày đăng 23/08/2019 | 09:21  | View count: 573

Thực hiện kế hoạch của Công an Thành phố về tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019), Đảng uỷ, chỉ huy Công an huyện đã chủ động xây dựng và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an huyện nói riêng nhằm khích lệ tinh thần cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Đảng ủy, chỉ huy Công an huyện đã tổ chức Hội nghị giáo dục tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện về truyền thống vẻ vang và những chiến công to lớn của Công an nhân dân trong 74 năm xây dựng và trưởng thành, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Từ đó để mỗi cán bộ chiến sỹ tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, mưu trí, dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo An ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong tình hình mới.

Trong 74 năm qua lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Công an huyện nói riêng. Được sự giúp đỡ của Ban giám đốc Công an thành phố, Huyện uỷ, UBND huyện, các tổ chức, Ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện tạo điều kiện giúp đỡ, Công an huyện đã từng bước lớn mạnh không ngừng, phát triển cả về số lượng và chất lượng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Công an huyện giao Đoàn thanh niên thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao tinh thần, thể chất cho cán bộ chiến sỹ. Quán triệt