tin tức sự kiện

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 20/08/2019 | 11:20  | View count: 776

Tối ngày 19/8/2019, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức phối hợp với UBND xã Hợp Thanh tổ chức đêm giao lưu chương trình văn nghệ đặc sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đêm giao lưu văn nghệ được diễn ra tại nhà văn hóa thôn Vân , xã Hợp Thanh, Với 16 tiết mục văn hoá văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện cùng với các em học sinh THPT, hội cựu chiến Binh, hội người cao tuổi xã Hợp Thanh biểu diễn đã làm cho đêm giao lưu văn nghệ sống động hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và đã dấy lên tinh thần yêu quê hương đất nước trong nhân dân.

Chương trình văn nghệ là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong những ngày Tháng Tám lịch sử nhằm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn:

Văn Mạnh