tin tức sự kiện

Tập huấn hướng dẫn viên thể dục thể thao người cao tuổi năm 2019
Ngày đăng 20/08/2019 | 17:31  | View count: 426

Sáng ngày 20/8, Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao huyện phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn viên thể dục thể thao người cao tuổi năm 2019.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/8 với sự tham gia của trên 40 học viên là những hướng dẫn viên, cộng tác viên thể dục thể thao người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn. Tại đây, các học viên sẽ được ôn lại và bồi dưỡng nâng cao bài tập môn Thái cực cầu mây và Thái cực quyền.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các hướng dẫn viên thể dục thể thao người cao tuổi, trở thành hướng dẫn viên thể dục thể thao nòng cốt của các xã, thị trấn, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Qua đó đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, giúp người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Nguyễn Quyền