tin tức sự kiện

Công đoàn xã Tuy Lai sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam
Ngày đăng 29/07/2019 | 14:17  | View count: 1214

Sáng 27/7, Công đoàn xã Tuy Lai tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, 40 năm ngày thành lập công đoàn huyện Mỹ Đức và trao giải các nội dung thi đấu thể thao. Các đại biểu cùng các đoàn viên công đoàn xã Tuy lai đã ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam, đồng thời điểm lại những dấu ấn nổi bật trong chặng đường phát triển của Công đoàn huyện Mỹ Đức.

Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, Tổ chức Công đoàn Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khẳng định được vai trò, vị trí của một tổ chức chính trị xã hội rộng lớn, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước. Hiện nay, công đoàn xã Tuy lai có 48 đoàn viên, trong những năm qua, công đoàn xã đã thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBGV, NV, phối hợp với các cấp chính quyền đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước.

Trong dịp này, từ ngày 25/7, công đoàn xã đã tổ chức thi đấu các môn thể thao như bóng truyền hơi, cầu lông, kéo co. Giải thể thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bô, đoàn viên công đoàn; góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của xã Tuy Lai ngày càng phát triển.

Nguyễn Quyền