tin tức sự kiện

Lễ phát động tháng công nhân 2019
Ngày đăng 27/04/2019 | 17:00  | View count: 2968

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và 133 năm ngày quốc tế lao động 01/5, chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 40 năm ngày thành lập Công đoàn huyện. Sáng ngày 26/4, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm VHTT và TT huyện tổ chức lễ phát động tháng công nhân và hội khỏe CN-VC- LĐ năm 2019.

Về dự có đồng chí Nguyễn Chính Hữu, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Phóng viên Báo, Đài Hà Nội, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND Huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã, thị trấn và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn trong huyện. Đặc biệt hội khỏe công nhân, viên chức, người lao động trong huyện đã thu hút 105 đoàn với 1.000 vận động viên tham gia tranh tài ở các môn kéo co, cầu lông.

Đ/c Đỗ Hữu Hùng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát động tháng công nhân và khai mạc hội khỏe CNVCLĐ năm 2019

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hữu Hùng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát động tháng công nhân và khai mạc hội khỏe CNVCLĐ năm 2019. Tháng công nhân 2019, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”. Trong những năm gần đây với lực lượng gần 7 ngàn đoàn viên và 145 công đoàn cơ sở . Các tổ chức công đoàn trong huyện đã luôn chủ động sáng tạo, đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để tập hợp  đông đảo đội ngũ đoàn viên, công đoàn. Hệ thống công đoàn trong huyện đã khẳng định vị trí, vai trò là tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động; là chỗ dựa vững chắc tin cậy của  CNVCLĐ.

Với tinh thần vui, khỏe, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Hội thao cán bộ công nhân viên chức, lao động huyện đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên, công đoàn trực tiếp tham tranh tài ở các môn kéo co, cầu lông. BTC giải đã chia bảng thi đấu ở các nội dung nam- nữ  kết hợp và nữ.  Mặc dù thời thời tiết nóng, bức nhưng các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi ở 2 nội dung kéo co và  cầu lông. Theo ghi nhận của phóng viên Trung tâm văn hóa thông tin huyện, các cổ động viên đã đến cổ vũ rất động và mang theo cả trống, cờ, hò reo  cổ vũ như một ngày hội lớn của tầng lớp CNVCLĐ. Hội thao CNVC- LĐ là dịp để các đoàn viên, công đoàn trong huyện có điều kiện học tập kinh nghiệm rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn các cấp.

Nhân dịp này, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến kích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở 2 nội dung thi đấu kéo co và cầu lông.

Một số hình ảnh của hội thao CNVCLĐ năm 2019

Nguyễn Hương – Nguyễn Quyền