tin tức sự kiện

Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động và LLVT huyện Mỹ Đức lần thứ VIII
Ngày đăng 24/04/2019 | 16:31  | View count: 4303

Sáng 24/4, tại Sân vận động xã Phù Lưu Tế, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức lần thứ VIII- năm 2019”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, Huyện ủy viên - Giám đốc trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện khẳng định: “Những năm qua, phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn huyện không ngừng phát triển mạnh mẽ và đều khắp. Đồng chí mong muốn các đội bóng tham dự giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá đã khẳng định phong trào rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CNVCLĐ và LLVT huyện. Sau một thời gian triển khai kế hoạch tổ chức, giải đã thu hút 8 đội bóng với trên 100 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Gồm các đội: Chi đoàn cơ quan UBND Huyện, Đội Công an 1 và Công an 2, Ban chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện, Xí nghiệp đầu tư phát triển thủy lợi Mỹ Đức, Câu lạc bộ FC. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng giữa đội Ban chỉ huy quân sự huyện và Đội Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức; trận thứ hai giữa Công an 1 và Câu lạc bộ FC. Dự kiến giải bóng đá sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 13/5/2019 và kết thúc giải BTC sẽ trao cúp, huy chương và đội thi đấu phong cách của giải. Năm 2019 là năm thứ 8 Giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT được huyện tổ chức nhằm tạo sân chơi cho CNVCLĐ và các chiến sỹ LLVT trên địa bàn tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào TDTT trong các cơ quan, đơn vị thúc đẩy việc tập luyện thể thao.

Thúy Huyền – Nguyễn Cường