Đảng bộ xã Hợp Thanh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 3-2 – 2016 và công bố phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã
Ngày đăng 20/01/2016 | 09:00  | View count: 1331

Sáng ngày 19/01/2016, Đảng ủy xã Hợp Thanh đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 3-2 – 2016 và công bố phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thanh ( 1930 – 2015).

Tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Đặng Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Chu Đức Chí, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thanh đã thay mặt Đảng trao huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi đảng cho 12 đảng viên (trong đó, 2 đảng viên 50 năm, 2 đảng viên 40 năm và 8 đảng viên 30 năm tuổi đảng). Đây là phần thưởng rất cao quí của Đảng dành cho các đồng chí lão thành đã  đóng góp hết mình vì sự nghiệp cao cả của Đảng. Được nhận huy hiệu, các đồng chí  phấn khởi và hứa sẽ luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao.

Đ/c Đặng Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy-  Phó Chủ tịch UBND huyện

trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ xã Hợp Thanh đợt 3-2 năm 2016.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy xã đã công bố cuốn lịch sử đảng bộ xã Hợp Thanh (1930 – 2015). Để ghi lại những trang sử hào hùng của con người và vùng đất có bề dày lịch sử xây dựng quê hương đất nước. Thể theo nguyện vọng của đông đảo cán bộ đảng viên và nhân dân, BCH đảng bộ xã Hợp Thanh quyết định biên soạn cuốn lịch sử này. Sau nhiều năm sưu tầm, thu thập, nghiên cứu và trực tiếp khai thác tài liệu từ các nhân chứng lịch sử, các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền mặt trận, các tổ chức đoàn thể xã qua các thời kỳ. Qua khảo sát các địa danh, tìm hiểu các tư liệu lưu trữ, tổ chức hội thảo, trình hội đồng thẩm định, hoàn thành biên soạn và cho ra mắt cuốn lịch Đảng bộ xã Hợp Thanh giai đoạn ( 1930 - 2015).

Đ/c Chu Đức Trí, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thanh công bố  phát hành cuốn lịch sử đảng bộ xã Hợp Thanh giai đoạn ( 1930 - 2015).

Với bố cục gần 350 trang, gồm lời nói đầu và 8 chương, Cuốn sách là tài liệu quí giá tái hiện lại tinh thần đoàn kết, sát cánh cùng cả nước đấu tranh cho sự nghiệp giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và Nhân dân Hợp Thanh không ngừng khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương Hợp Thanh ngày càng phát triển, góp phần giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc cho các thế hệ người dân xã Hợp Thanh hôm nay và mai sau.

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị

Nguyễn An – Đài TT Huyện Mỹ Đức