Lãnh đạo huyện Mỹ Đức thăm và tặng quà nhân dịp lễ Noel 2015
Ngày đăng 24/12/2015 | 07:49  | View count: 1317

Nhân dịp đón lễ Giáng sinh Noel 2015, các đồng chí Lê Văn Sang, Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bạch Liên Hương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà các Linh mục, giáo dân các chính xứ, nhà nguyện trên địa bàn huyện.

Tại các chính xứ, nhà nguyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các linh mục, giáo dân đón lễ Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Các linh mục đã hứa với lãnh đạo huyện tổ chức cho giáo dân đón mừng lễ Noel 2015 đầm ấm, chan hòa và cùng chung sức với lãnh đạo huyện, xã tích cực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng nông thôn mới. Vận động giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng quê hương Mỹ Đức giàu đẹp, văn minh và tiến bộ.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà của lãnh đạo huyện:

Đ/c Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng quà linh Mục giáo xứ An Mỹ

Thăm và tặng quà ở giáo dân Tuy Lai

Thu Hương, Đài Truyền thanh