tin tức sự kiện

Huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc và thi đấu các môn TDTT Hội Khỏe phù đổng lần thứ IX, năm học 2015- 2016
Ngày đăng 14/12/2015 | 08:49  | View count: 1477

Trong hai ngày 10 và 11/12/2015 tại Nhà thi đấu huyện Mỹ Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm TDTT huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc và thi đấu các môn thi TDTT trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Mỹ Đức lần thứ IX năm học 2015-2016.

Tại Hội khỏe năm nay, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức tổ chức với sự tham gia của 638 vận động viên, ở các môn đá cầu,cầu lông, cờ tướng, điền kinh ... Ngay sau Lễ khai mạc, trong ngày thi đấu đầu tiên 10/12, có 28 đôi vận động viên đã tranh tài đối với nội dung đá cầu cấp THCS. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho các Đội Trường THCS Hồng Sơn, THCS Tuy Lai, 2 giải Nhì cho các đội Trường THCS Đại Nghĩa, THCS Hồng Sơn và 4 giải Ba cho các đội: THCS Hợp Thanh, THCS Tuy Lai, THCS Thượng Lâm, THCS Bột Xuyên.

Đến ngày thi đấu thứ hai, 11/12/2015 đã diễn ra 2 môn thi đấu: Cờ tướng và bóng bàn. Ban Tổ chức đã trao các giải:

1.- Môn cờ tướng:

* Nam:

- Lứa tuổi 14 - 15

+ Nhất: THCS Bột Xuyên

+ Nhì: THCS Phùng Xá

+ Ba: Lê Xuân Bách; THCS Đại Nghĩa

+ Ba: Nguyễn Văn Tân: THCS Hợp Thanh.

* Nữ:

+ Nhì: TH Đồng Tâm;

+ Ba: TH Hợp Thanh A;

+ Ba: TH Phù Lưu Tế.

Ngay sau các buổi thi đấu, Phòng GD&ĐT sẽ chọn các VĐV xuất sắc để tập luyện tham gia thi cấp Thành phố.

Một số hình ảnh của buổi thi đấu:

Hoàng Duy Luận, Phó Giám đôc Trung tâm TDTT