Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030
Ngày đăng 24/03/2021 | 08:53  | View count: 879

Chiều ngày 23/0/2021, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy thể thao quân sự, ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Tại lễ phát động các cán bộ chiến sĩ cơ quan quân sự huyện, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã,  thị trấn, cán bộ trung tâm VH – TT và Thể thao huyện, các em học sinh trường THPT Mỹ Đức A và một số vận động viên trên địa bàn huyện đã nghe “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của chủ tịch Hồ chí Minh; phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Lễ phát động nhằm tuyên truyền, động viên cán bộ, chiến sĩ, các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện Thể dục thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời vận động cán bộ, chiến sỹ, mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ, cán bộ chiến sĩ và các đơn vị tham gia đã tổ chức chạy 1000m  tại tuyến đường từ thị trấn Đại Nghĩa vào Hợp Thanh, nhằm hưởng ứng ngày chạy thể thao quân sự , ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Được biết, Ngày chạy thể thao quân sự là một trong các hoạt động chính hằng năm của Hội đồng thể thao quân sự thế giới. Đây cũng là hoạt động thường niên của Ban chỉ huy Quân sự huyện nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe bền bỉ, dẻo dai; nâng cao thể lực cho cán bộ chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cũng như xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị.

Văn Mạnh – Nguyễn Cường