Huyện đoàn Mỹ Đức phối hợp bàn giao công trình điểm vui chơi thiếu nhi tại xã Lê Thanh và xã Bột Xuyên
Ngày đăng 25/01/2021 | 08:12  | View count: 1401

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chiều ngày 22/1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mỹ Đức phối hợp tổ chức bàn giao công trình điểm vui chơi thiếu nhi tại 2 xã Lê Thanh và Bột Xuyên.

Tham dự  buổi Lễ có đồng chí Lý Duy Xuân và đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Các đồng chí Lãnh đạo khối các Quận Đoàn thành phố Hà Nội; BTV huyện Đoàn Mỹ Đức; Lãnh đạo Đảng ủy - UBND hai xã Lê Thanh, Bột Xuyên và đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu nhi trên địa bàn.

Trao tặng công trình điểm vui chơi thiếu nhi là chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2021, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Tuổi trẻ khối Quận đoàn theo chương trình kết nghĩa 06 của Thành đoàn Hà Nội với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Mỹ Đức.

Điểm vui chơi thiếu nhi tại xã Bột Xuyên bao gồm các dụng cụ thể thao có tổng trị giá 30 triệu đồng do Ban Thường vụ Quận Đoàn Ba Đình trao tặng. Riêng đối với sân chơi thiếu nhi tại xã Lê Thanh do khối các Quận Đoàn thành phố Hà Nội trao tặng với tổng trị giá 70 triệu đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi, nâng cao nhận thức, vận động sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng. Và cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

Thúy Huyền – Lê Quý