Tết ấm yêu thương cho thanh thiếu nhi Mỹ Đức
Ngày đăng 08/01/2021 | 14:25  | View count: 782

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên Thành phố năm 2020; Với tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân mỗi dịp Tết đến, xuân về;

Trong sáng nay, ngày 08/01/2021; tại xã An Tiến, huyện Mỹ Đức, Hội LHTN Thành phố phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức trao tặng quà cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Về tham dự chương trình Anh: Trần Phúc Lộc, Phó chủ tịch Hội LHTN VN Thành phố Hà Nội; Anh Nguyễn Đăng, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Thành phố. Đ/c Trịnh Xuân Hương, UV BTV Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Mỹ Đức, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; Huyện đoàn Mỹ Đức; Lãnh đạo Đảng uỷ xã An Tiến và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Tiến.

Đ/c Trịnh Xuân Hương, UV BTV Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Mỹ Đức phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Ban tổ chức Chương trình đã trao tặng 30 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đ tiền mặt) cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Huyện đoàn Mỹ Đức