tin tức sự kiện

Hội CCB Huyện tổ chức hội thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII
Ngày đăng 29/10/2020 | 16:35  | View count: 256

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2020), sáng 29/10, Hội CCB huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm văn hóa - TT&TT huyện tổ chức Hội thao cho cán bộ, hội viên CCB trong huyện năm 2020.

Dự lễ khai mạc có Thiếu tướng Lê Hải Bình - Phó Chủ tịch Hội CCB TP.Hà Nội; đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; các đồng chí UVBTV huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện cùng toàn thể các vận động viên, các hội viên CCB về dự và cổ động.
Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Cao Hoàng Dân - Chủ tịch Hội CCB huyện khẳng định: Trong những năm qua, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội thao CCB năm nay đã được tổ chức thi đấu tại các cụm, chọn được các đội tiêu biểu xuất sắc lọt vào vòng chung kết để thi đấu tại huyện. Thông qua Hội thao hội CCB năm 2020 sẽ thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, hội viên hội CCB và nhân dân với tinh thần “thể thao vui vẻ - sức khỏe - đoàn kết”.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đấu đã bước vào tranh tài sôi động ở các nội dung thi đấu cầu lông và bóng chuyền hơi. Mặc dù tuổi cao, nhưng các cựu chiến binh vẫn thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp, những đường cầu đầy kỹ thuật, thu hút  đông đảo hội viên CCB, cựu quân nhân đến xem, động viên cổ vũ. Tổ chức Hội thao CCB là dịp để các Cựu chiến binh, cựu quân nhân trên địa bàn Huyện được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi ở các nội dung thi đấu cầu lông và trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi cho đội thuộc hội CCB xã Hương Sơn, giải nhì Thị trấn Đại Nghĩa và giải ba cho các đội CCB xã Phùng Xá, Phúc Lâm, Tuy Lai và CCB xã Hợp Thanh.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Thúy Huyền - Lê Quý