tin tức sự kiện

Hơn 600 vận động viên tham gia giải thể thao người cao tuổi huyện Mỹ Đức năm 2020
Ngày đăng 06/10/2020 | 17:29  | View count: 235

Chào mừng kỷ niệm 1010 Thăng Long - Hà Nội, 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ Tp Hà Nội lần thứ XVII ( 2020 – 2025) và chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. sáng ngày 5/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện , Trung tâm VH-TT&TT Mỹ Đức phối hợp với Ban đại diện Người cao tuổi huyện tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao Người cao tuổi huyện Mỹ Đức năm 2020

Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Trung Hai -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan huyện, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - HUV, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện; ông Nguyễn Danh Thiệu – Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện. Tham dự giải có sự góp mặt của hơn 600 vận động viên Người cao tuổi đến từ 18 đơn vị xã, thị trấn trong huyện.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với không khí sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người cao tuổi và các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ. Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình trên tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao. Các vận động viên người cao tuổi tham gia tranh tài 3 nội dung thể dục dưỡng sinh, bóng bàn và bóng chuyền hơi.
Giải thi đấu các môn thể thao Người cao tuổi huyện Mỹ Đức thực sự trở thành ngày hội của người cao tuổi trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng, phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe của Người cao tuổi và phát huy tinh thần “Tuổi cao, chí càng cao”, giúp cho Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.
Sau một ngày thi đấu, tranh tài đầy sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu. ở nội dung thể dục khỏe vì nước, giải xuất sắc thuộc về đơn vị xã Hương Sơn, giải nhất đơn vị xã Đại Hưng và 4 giải nhì, 5 giải ba cho các đơn vị. BTC cũng trao thưởng cho các VĐV thi đấu nội dung môn bóng bàn. ở nội dung thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ, giải nhất được trao cho đội bóng chuyền hơi Tế Tiêu (Thị trấn Đại Nghĩa), giải nhì xã Tuy Lai, hai đội Hợp Thanh và Phùng Xá đạt giải ba. nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam, giải nhất đội bóng chuyền hơi Tế Tiêu (Thị trấn Đại Nghĩa), nhì xã An Tiến và 2 giải 3 được trao cho đơn vị Hợp Thanh và Phúc Lâm./.

Một số hình ảnh tại giải Thể thao:

Nguyễn Quyền