tin tức sự kiện

Công an huyện Mỹ Đức tổ chức Tết trung thu và biểu dương các cháu là con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc
Ngày đăng 30/09/2020 | 09:00  | View count: 562

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu 2020. Tối ngày 29/9, Công an huyện Mỹ Đức đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà biểu dương các cháu là con cán bộ chiến sỹ Công an huyện đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Về dự chung vui với gia đình cán bộ chiến sỹ tại đơn vị có Thượng tá Nguyễn Thanh Bình - UVBTV - Trưởng công an Huyện Mỹ Đức, các đồng chí trong ban Lãnh đạo CA huyện và đặc biệt với sự có mặt của gia đình và hơn 450 cháu là con CBCS CAH.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, đông đảo các cháu thiếu nhi đã được phá cỗ và hòa mình vào các hoạt động sôi nổi, các trò chơi do Hội Phụ nữ - Chi đoàn Công an huyện tổ chức; các hoạt động văn nghệ vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc.

Các cháu thiếu nhi sôi nổi tham gia vào các trò chơi

Tiếp đó, các đồng chí Trong Ban Lãnh đạo Công an huyện đã tặng quà tết trung thu, tặng quà động viên cho 80 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ban Lãnh đạo, Hội Phụ nữ Công an huyện biểu dương, tặng quà cho 80 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học

Qua hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, Thượng tá Nguyễn Thanh Bình - UVBTV - Trưởng công an Huyện Mỹ Đức chia sẻ: việc tổ chức chương trình Vui tết Trung thu giúp cho các cháu thiếu nhi có một sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần tạo động lực cho các cháu phấn đấu hơn nữa và đạt thành tích cao trong năm học mới, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hằng năm, Công an huyện cũng thường xuyên tổ chức chương trình này để quan tâm với con em cán bộ, chiến sỹ, chúc mừng các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ trong đơn vị yên tâm công tác.

Thúy Huyền