tin tức sự kiện

Mỹ Đức: Diễu hành xe đạp tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV
Ngày đăng 07/07/2020 | 15:42  | View count: 319

Thiết thực tổ chức các hoạt động cổ vũ, tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 7/7, Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao huyện đã tổ chức cuộc diễu hành xe đạp kết hợp với xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV.

Cuộc diễu hành có sự tham gia của hơn 200 cua-rơ đến từ các CLB xe đạp thể thao trên địa bàn huyện. Với mục đích tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, hướng tới Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội, Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XIII, đoàn diễu hành đã đi qua các tuyến đường trung tâm thị trấn Đại Nghĩa và tỉnh lộ 419 đến khu di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Hương. Đoàn diễu hành thu hút đông đảo sự chú ý và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân trên địa bàn ở những địa điểm đoàn diễu hành đi qua. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh Đoàn diễu hành:

Nguyễn Quyền – Văn Mạnh