tin tức sự kiện

Sổi nổi giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 03/07/2020 | 14:29  | View count: 422

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 02-07, Trung tâm VHTT và thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2020.

Tham dự giải bóng chuyền nam lần này, có trên 100 vận động viên đến từ 5 đơn vị gồm: Ban chỉ huy quan sự huyện; Công an công an huyện;  xã An Phú; Lữ đoàn 72 và trung tâm huấn luyện Miếu Môn.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn một lượt tính điểm, áp dụng luật bóng chuyền các trận đấu 3 hiệp, qua đó chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất để thi đấu trận chung kết.

Các vận động viên thi đấu hết sức sôi nổi và hấp dẫn

Với phương châm "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Trong 1 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết, cởi mở các đội đã để lại cho khán giả những ấn tượng tốt đẹp với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị  tham dự

Kết thức giải, BTC đã trao giải nhất cho các vận động viên Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, giải nhì thuộc về BCH Quân sự huyện, đồng giải 3 thuộc về công an huyện và xã An Phú, Lữ Đoàn 72 đạt giải phong cách.

Giải bóng chuyền mở rộng huyện Mỹ Đức năm 2020 là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang của các cơ quan đơn vị ngày càng phát triển.

Văn Mạnh