tin tức sự kiện

Trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 02/05/2020 | 09:24  | View count: 635

Với tinh thần “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, để tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được học tập trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch covid – 19, sáng ngày 30/4, huyện Mỹ Đức đã tổ chức trao tặng 100 thiết bị học trực tuyến có tích sim kết nối internet tốc độ cao cho 100 em học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, nguồn kinh phí được vận động xã hội hóa từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ và thực hiện chương trình “Máy tính cho em” do Sở GD&ĐT và công đoàn ngành giáo dục Hà Nội phát động nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ học sinh có thêm điều kiện học tập, đặc biệt là học tập trực tuyến, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập.

C.Q