tin tức sự kiện

Các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 28/03/2020 | 16:00  | View count: 489

Sáng ngày 28/3, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức tổ chức tiếp nhận 45 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đó Chùa Đại Bi ( xã Vạn Kim) 30 triệu đồng, đạo tràng chùa Giao Quang – thôn Hoành ( xã Đồng Tâm) 10 triệu đồng,  bà Nguyễn Thị Hà - xóm 4 -thôn Hoành - xã Đồng Tâm 3 triệu đồng, ông Nguyễn Xuân Cảo - xóm 1 -thôn Hoành - xã Đồng Tâm 2 triệu đồng, Ban CARITAS - Giáo xứ Tụy Hiền 5 triệu đồng, công đoàn xã Đồng Tâm ủng hộ 5 triệu đồng.
Đây là những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong huyện đã có những việc làm ý nghĩa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương, góp sức, chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đồng chí Nguyễn Văn Thân – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện khẳng định: “ Ủy ban MTTQ huyện, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của huyện sẽ chuyển các nguồn lực hỗ trợ trên đến các lực lượng đang ở tuyến đầu trực tiếp phòng chống dịch, những khu vực đang cách ly, những trường hợp cần sự trợ giúp một cách đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng.

Nguyễn Quyền – Hữu Khánh