tin tức sự kiện

Trị trấn Đại Nghĩa thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch covid - 19
Ngày đăng 28/03/2020 | 09:26  | View count: 508

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch covid - 19 và để triển khai nghiêm túc công văn chỉ đạo của UBND huyện Mỹ Đức về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch covid - 19 trên địa bàn huyện .

Trong 2 ngày 26 và 27/3, Thị trấn Đại Nghĩa đã thành lập 3 đoàn kiểm tra, đến trực tiếp vận động các cơ sở về chấp hành việc tạm dừng kinh doanh để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Các lực lượng chức năng đã trực tiếp phát văn bản đến tận tay các chủ cơ sở kinh doanh để thực hiện đúng theo chỉ đạo của UBND huyện, yêu cầu các quán kinh doanh karaoke, nhà nghỉ, nhà hàng, các dịch vụ ăn uống, các cửa hàng dịch vụ mua sắm và các hoạt động tôn giáo trên địa bàn, tạm dừng hoạt động 2 tuần tới, bắt đầu từ 26/3. Theo ghi nhận của chúng tôi tất cả cơ sở kinh doanh các hoạt động nêu trên đều ký cam kết nghiêm túc thực hiện. Các điểm di tích trên địa bàn thị trấn cũng đã đóng cửa, các hoạt động thể dục - thể thao, văn hóa tập trung đông người đều phải tạm dừng.

Hộ kinh doanh Nhà hàng tổ dân phố Thọ Sơn, thị trấn Đại Nghĩa chấp hành ký cam kết tạm dừng hoạt động

Theo ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thị trấn Đại Nghĩa cho biết, trong những ngày tới sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi vi phạm đối với các cơ sở không chấp hành việc tạm dừng kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh và sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.