tin tức sự kiện

Hội Nông dân Huyện: Giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn Thành phố năm 2020
Ngày đăng 13/03/2020 | 17:18  | View count: 1874

Ngày 13/3/2020, Hội Nông dân huyện Mỹ Đức tổ chức giải ngân nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân Thành phố cho 12 xã, thị trấn gồm: Thượng Lâm, Phúc Lâm, Lê Thanh, Hồng Sơn, An Mỹ, Phù Lưu Tế, Thị trấn Đại Nghĩa, Đại Hưng, Đốc Tín, Hùng Tiến, Hương Sơn với tổng số tiền là 5,1 tỷ đồng cho 255 hộ vay vốn.

Hoạt động vay vốn quỹ hỗ trợ nông dân đã góp phần tạo điều kiện cho hội viên nông dân có điều kiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần tăng thu nhập, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên nông dân.

Bên cạnh hoạt động giải ngân, Hội Nông dân huyện Mỹ Đức đã cấp phát  315 chiếc khẩu trang cho 255 hội viên, 60 đồng chí cán bộ hội nông dân xã, thị trấn và 12 chai nước rửa tay kháng khuẩn tại mỗi đơn vị tham gia giải ngân. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực trong công tác tuyên truyền về ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, hội viên. Góp phần nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên, tích cực, chủ động trong việc đẩy lùi dịch bệnh./.

Hội Nông dân Huyện