Tổ bầu cử số 11 HĐND Huyện Mỹ Đức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Huyện
Ngày đăng 03/12/2019 | 15:39  | View count: 1350

Sáng ngày 03/12, tại xã An phú tổ bầu cử số 9 HĐND Huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự buổi tiếp xúc có Đồng chí Lê Văn Trang - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 11 HĐND huyện, các ông bà đại biểu HĐND xã và đại diện các cử tri thuộc 2 xã An Phú và Hợp Thanh.

Tại buổi tiếp xúc ông Đặng Văn Viện - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đại diện cho tổ đại biểu HĐND số 9 đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh - quốc phòng năm 2020. Theo đó, năm 2019 huyện Mỹ Đức đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, An ninh - Quốc phòng.

Buổi tiếp xúc cũng đã thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện; thông báo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND huyện và thông qua chương trình thời gian diễn ra kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Mỹ Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại hội nghị các cử tri đã nhiệt tình thảo luận trao đổi các ý kiến  kiến nghị nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, An ninh quốc phòng trong thời gian tới.

Thay mặt tổ đại biểu  số 11, HĐND khóa XIX, đồng chí Lê Văn Trang - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà trong tổ bầu cử số 11 HĐND huyện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến mà cử tri và nhân dân 2 xã quan tâm. Những vấn đề vượt thẩm quyền của huyện sẽ sớm đề xuất với Thành phố giải quyết trong thời giam sớm nhất. Hội nghị tiếp xúc cử tri tại tổ bầu cử số 11 HĐND huyện Mỹ Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thúy Huyền - Hoàng Ninh