tin tức sự kiện

Ấm áp yêu thương “Đêm hội trăng rằm”
Ngày đăng 12/09/2019 | 18:00  | View count: 456

Tối 11/9, tại trường THCS Hùng Tiến, UBND huyện Mỹ Đức phối hợp với xã Hùng Tiến tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hậu – UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã Hùng Tiến cùng hơn 900 em học sinh xã Hùng Tiến và đông đảo phụ huynh học sinh và nhân dân.

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung thu, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động do chính các em thiếu nhi biểu diễn và tham gia phá cỗ....    

Đặc biệt các em còn được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.  Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Hùng Tiến đã cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. "Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền tới các cháu thiếu niên nhi đồng. góp phần động viên, khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện tích cực học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trước đó ngày 10/9, các đồng chí lãnh đạo huyện Mỹ Đức cũng đã đến thăm và tặng quà các em thiếu nhi tại một số trường trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm” huyện Mỹ Đức năm 2019: 

Nguyễn Quyền – Nguyễn Cường