Tin mới Tin mới

Đoàn Đại biểu các sở, ban, ngành Thành phố, quận, huyện bạn đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân huyện Mỹ Đức nhân dịp Xuân Bính Thân 2016
Ngày đăng 05/02/2016 | 13:57  | View count: 1189

Trong không khí phấn khởi chào đón Xuân Bính Thân năm 2016, Huyện ủy- HĐND- UBND và Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Đức rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các đoàn Đại biểu của các sở, ngành Thành phố, các quận, huyện, đơn vị bạn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ và nhân dân huyện Mỹ Đức, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt đã thông tin với các đoàn về một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 mà huyện Mỹ Đức đã đạt được. Đồng thời, đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân, chúc các cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2016 và những năm tiếp theo. Mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Đức tiếp tục nhận được sự quan tâm, gắn bó tình đoàn kết nhiều hơn nữa của các các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Thành phố, cùng nhau đẩy mạnh công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Ngọc Chí Thành, Văn phòng HĐND và UBND huyện Mỹ Đức