Tin mới

70 phần quà được trao đến các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện
Ngày đăng 25/07/2022 | 08:57  | View count: 485

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 22/7, báo Hànộimới, huyện đoàn Mỹ Đức phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Nam Minh, Công ty cổ phần bất động sản BHS cùng 1 số tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội đã tổ chức trao tặng quà các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Tham dự chương trình trao tặng quà có ông Nguyễn Thành Lợi, ông Lại Bá Hà, Phó Tổng Biên tập Báo Hà nội mới; ở huyện có đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn Mỹ Đức. Tham gia chương trình còn có các  nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân như; Nghệ sĩ Ưu tú Đỗ Kỷ, Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương,  Nghệ sĩ Ưu tú Tú Oanh, Nghệ sĩ Minh Nguyệt.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện báo Hànộimới và các đơn vị tài trợ đã gửi lời tri ân và trao tặng 68 suất quà, trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng, tới các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với Cách mạng đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các hộ gia đình và cuộc sống ngày một được cải thiện hơn, sung túc hơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện cùng các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức trân trọng cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của Báo Hànộimới các nhà hảo tâm. Mong muốn quý Báo tiếp tục kết nối các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội ý nghĩa tại huyện Mỹ Đức. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng đã ghi nhận và trân trọng sự hy sinh, công lao to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Món quà là tình cảm của các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân chia sẻ với những nỗi đau, mất mát và sự hy sinh to lớn của các gia đình chính sách cho cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, noi theo tấm gương các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng, thi đua, đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp…

Cũng nhân dịp này đoàn đã đến tận nhà thăm hỏi và trao 2 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 2 gia đình chính sách, là bà Phùng Thị Phúc, ở tổ dân phố Tế Tiêu và bà Nguyễn Thị Hoài tổ dân phố Thọ Sơn, thị trấn Đại Nghĩa đều là mẹ liệt sỹ.

Văn Mạnh