Tin mới

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Dũng thăm tặng quà các gia đình chính sách
Ngày đăng 20/07/2022 | 08:57  | View count: 484

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 19/7, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - TUV - Bí thư huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại 2 xã An Mỹ Và Mỹ Thành.Cùng tham gia chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVBTV - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, đại diện lãnh đạo 2 xã An Mỹ và Mỹ Thành.

Đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên tặng quà bệnh binh 2/3 Nguyễn Hữu Thán, ông Lê Xuân Du là thương Binh 2/4, tại ( xã An Mỹ), ông Nguyễn Đình Phận là thương binh 4/4 và nhiễm chất độc hóa học, bà Lê Thị Trực là mẹ Liệt sỹ cùng ở (thôn Vĩnh Lạc, xã Mỹ Thành).

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - TUV - Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Đình Phận là thương binh 4/4 và nhiễm ch ất độc hóa học, (thôn Vĩnh Lạc, xã Mỹ Thành).

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - TUV - Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ( xã An Mỹ)

n cần thăm hỏi các gia đình, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - TUV - Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí Bí thư huyện ủy rất vui mừng khi thấy các thương, bệnh binh, người có công với đất nước được gia đình, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc chu đáo, mạnh khỏe, có cuộc sống ấm no, ổn định, hạnh phúc. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bảo ban con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đoàn kết cùng nhau tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển./.

Văn Mạnh