Tin mới Tin mới

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế tại Thị trấn Đại Nghĩa và xã Hợp Tiến
Ngày đăng 14/09/2021 | 09:59  | View count: 467

Sáng 13/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 huyện Mỹ Đức đã kiểm tra công tác lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, tặng quà cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Thị trấn Đại Nghĩa và xã Hợp Tiến.

Theo báo cáo của 2 địa phương, đến nay, được sự hỗ trợ của cán bộ y tế tỉnh Hòa Bình, cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện và trạm y tế cùng sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng lòng của người dân, Thị trấn Đại nghĩa đã hoàn thành tiêm vắc xin covid-19 cho người dân trên 18 tuổi. Đoàn cán bộ y tế tỉnh Hòa Bình đã hỗ trợ thị trấn đã chuyển đến hỗ trợ cho các điểm tiêm vắc xin và lấy mẫu xét nghiệm xã Hương  Sơn. Đối với  xã Hợp Tiến đã tiêm vắc xin cho hơn 6000 người. Từ nay đến ngày 15/9, Hợp Tiến phấn đấu sẽ hoàn thành công tác lấy mẫu và tiêm chủng theo đúng kế hoạch.

Ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, y bác sỹ và các lực lượng tham gia phục vụ, không quản ngại hy sinh, khó khăn, vất vả bất kể ngày đêm để “ thần tốc” nỗ lực hết mình hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm và chủng Vắc xin phòng Covid-19, đặc biệt sự phối hợp hỗ trợ của cán bộ y bác sỹ tỉnh Hòa Bình và mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững an toàn cho “Vùng xanh” của huyện.

Đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh việc tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và lấy mẫu xét nghiệm là việc làm cấp thiết, quan trọng, quyết định thành công trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện và Thủ đô. Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Ngọc Việt đề nghị xã Hợp Tiến cùng vói các xã trong huyện bố trí địa điểm tiêm hợp lý, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, huy động lực lượng tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm và xét nghiệm. Đảm bảo, tất cả các trường hợp đủ điều kiện phải được tiêm chủng Vắc xin, xét nghiệm xong trước ngày 15/9 theo đúng như mục tiêu kế hoạch đề ra.

Nguyễn Quyền