Tin mới

Thanh niên Mỹ Đức tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ y tế, Ban chỉ đạo và người dân tại khu vực cách ly dịch Covid-19
Ngày đăng 22/07/2021 | 09:37  | View count: 265

Chiều ngày 21/7, Huyện đoàn Mỹ Đức và Đoàn thanh niên cơ sở trong huyện đã tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ y tế tại Phòng khám đa khoa khu vực An Mỹ, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, Ban chỉ đạo và người dân tại khu vực bị cách ly, phong tỏa trên địa bàn thôn Kinh Đào xã An Mỹ và 12 hộ dân thuộc Khu dân cư số 10 thôn Vĩnh Lạc, xã Mỹ Thành.

Trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ, BTV huyện Đoàn và Bí thư đoàn thanh niên các cơ sở trong huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và tuổi trẻ huyện nhà tặng quà tại Phòng khám đa khoa khu vực An Mỹ

Theo đó, BTV huyện Đoàn và Đoàn thanh niên các cơ sở đã trao tặng 3 tấn dưa hấu, 644 chai nước lọc, 1 thùng nước ngọt, 1 thùng sát khuẩn, 5 thùng bánh ngọt với tổng trị giá là 50 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và BTV huyện đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, các đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch ở địa phương đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các đơn vị đã và đang thực hiện, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh; mong muốn các y bác sỹ ngành y tế tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh, qua đó sớm ổn định đời sống cho nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và tuổi trẻ huyện nhà tặng quà tại Bệnh viện đa khoa huyện

Đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế và địa phương 2 xã An Mỹ, Mỹ Thành đã bày tỏ sự phấn khởi khi được các đồng chí Lãnh đạo huyện và tuổi trẻ của huyện cùng chung tay, chung sức đồng lòng cùng nhân dân địa phương chống dịch. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, động viên BCĐ phòng chống dịch ở địa phương, người dân trong khu cách ly và cán bộ, y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid-19.

Thúy Huyền