Huyện Mỹ Đức công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Ngày đăng 23/06/2021 | 18:12  | View count: 267

Sáng ngày 23/6, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện và quyền trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Trần Quốc Sinh, UVBTV -  Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Cảnh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Trang - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo HĐND, Phòng Nội vụ cùng các cơ quan, phòng ban của huyện.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Nội vụ huyện đã công bố 2 quyết định được ký ngày 23/6/2021 của Chủ tịch UBND huyện gồm: Quyết định số 1386/QĐ - UBND, về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Hà, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đô thị huyện, giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện Mỹ Đức, thời gian là 5 năm kể từ ngày ký Quyết định; Quyết định số 1389/QĐ - UBND về việc giao quyền trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đối với bà Đinh Thị Thu Hường, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Mỹ Đức.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới cụ thể là lĩnh vực tài chính và quản lý đô thị 2 đồng chí không ngừng phát huy năng lực, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Các cơ quan nơi các đồng chí được bổ nhiệm luôn đoàn kết, thống nhất, tham mưu tích cực trên từng lĩnh vực phụ trách giúp các đồng chí mới được bổ nhiệm và  tập thể, cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí tân Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Nguyễn Hữu Hà đại diện cho 2 đồng chí được bổ nhiệm cũng đã hứa sẽ tập trung trí tuệ, cùng với tập thể đơn vị tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong quá trình công tác, tham mưu tốt cho UBND huyện quản lý, điều hành tốt ngân sách, quản lý đô thị của địa phương cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Thúy Huyền