Tin mới

Khai mạc giải cầu lông chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ngày đăng 25/01/2021 | 09:36  | View count: 310

Ngày 22/1, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao huyện, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức khai mạc giải thi đấu cầu lông chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí Đặng Văn Cảnh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và động viên giải thi đấu. Tới dự còn có lãnh các cơ quan huyện, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, các đồng chí lãnh đạo, trưởng đoàn, huấn kuyện viên đại diện cho các cơ quan, đơn vị trong huyện có vận động viên tham gia thi đấu.

Tham gia giải thi đấu cầu lông có trên 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn. Các vận động viên đã tham gia ở 10 nội dung thi đấu. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng - trung thực và đoàn kết. 

Thông qua giải thi đấu cầu lông góp phần thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và đẩy mạnh phong trào: “ Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CBCNVC và các tầng lớp nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung, nhóm tuổi thi đấu.

Một số hình ảnh tại giaỉ thi đấu:

Nguyễn Quyền