Tin mới

Gặp mặt tri ân cán bộ Đoàn - Đội là giáo viên nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
Ngày đăng 23/11/2020 | 08:24  | View count: 257

Chiều ngày 19/11, Huyện đoàn Mỹ Đức tổ chức Chương trình Gặp mặt, tri ân cán bộ Đoàn - Đội là giáo viên nhân kỷ niệm 38 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Ngày 20/11 hằng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm ở khắp các địa phương trong cả nước, nhằm tôn vinh các nhà giáo và ngành Giáo dục. Nhiều phong trào thi đua, hoạt động sôi nổi được các thế hệ học sinh tổ chức nhằm thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính với thầy cô.

Tới dự, chỉ đạo và động viên Chương trình có các đồng chí: Đ/c Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện; Các đ/c Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện; tham dự Chương trình là các đồng chí Bí thư Đoàn các trường THPT, TTGDNN&GDTX huyện; Giáo viên, TPT các liên đội trong toàn huyện.

Tại chương trình, Đ/c Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương các đồng chí cán bộ Đoàn - Đội là giáo viên những người cán bộ phong trào tận tâm, nhiệt huyết và đam mê; đã luôn song hành và làm tốt 2 vai đó là Giáo viên truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, và tròn vai của người cán bộ phong trào. Đ/c Đỗ Trung Hai, PBTTT huyện ủy cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy/Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong các liên đội trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã có nhiều chuyển biến đáng khích lệ, tạo nên diện mạo mới của tuổi trẻ trong huyện. Có được kết quả này, các thầy cô giáo đã giành rất nhiều tâm huyết tình cảm với sự nghiệp giáo dục, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.

Đ/c Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các thầy, cô giáo làm công tác Đoàn và Tổng phụ trách Đội

Tại chương trình, Huyện đoàn Mỹ Đức đã tặng quà tri ân tới các thầy cô giáo làm công tác Đoàn và làm Tổng phụ trách Đội.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Đức đã chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện, các trường THPT trên địa bàn Huyện, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên Huyện.

Một số hoạt hình ảnh tri ân các thầy, cô nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam:

Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng thầy, cô, nhân viên trường THPT Mỹ Đức A

Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng thầy, cô, nhân viên trường THPT Mỹ Đức B

Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng thầy, cô, nhân viên trường THPT Mỹ Đức C

Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện

Ban Thường vụ Huyện đoàn chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm GDNN - GDTX Huyện

Huyện đoàn Mỹ Đức