Tin mới

24 suất học bổng được trao đến tay các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 09/10/2020 | 17:35  | View count: 319

Sáng ngày 09/10/2020, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện Mỹ Đức phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Hà Nội, tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV), tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao học bổng, lãnh đạo Hội người khuyết tật và bảo trợ trẻ em mồ côi Tp Hà Nội cùng lãnh đạo phòng  Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện, đại diện nhà tài trợ đã phát biểu động viên và tặng 24 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng với tổng trị giá là 48 triệu đồng. Toàn bộ số học bổng này do tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV), tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, đồng chí đồng chí Trần Ngọc Nghìn, Huyện ủy viên - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện, đã gửi lời động viên và chúc mừng tới các em học sinh khi được nhận các phần học bổng này, qua đó mong muốn các em tiếp tục cố gắng học giỏi hơn nữa, chăm ngoan hơn nữa để xứng đáng với sự chăm sóc của gia đình, nhà trường, xã hội. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã đồng hành cùng với huyện sẻ chia những khó khăn, tiếp bước các em đến trường, vươn đến ước mơ; đồng thời bày tỏ, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để giúp trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức có điều kiện sống và học tập tốt hơn, góp phần cùng toàn xã hội thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Văn Mạnh