Tin mới

Mỹ Đức tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại các công ty, xí nghiệp
Ngày đăng 09/06/2020 | 15:40  | View count: 560

Ngày 06 tháng 06 năm 2020, Công an huyện Mỹ Đức đã khai mạc lớp tập huấn, huấn luyện công tác PCCC&CNCH, thực tập phương án chữa cháy theo Kế hoạch. Tới dự buổi khai mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Hải Triều - Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Công ty TNHH may xuất khẩu Đại Nghĩa.

Tham gia tập huấn, huấn luyện có 150 học viên là đại diện các phòng ban của Công ty. Thông qua buổi tập huấn, các giảng viên đã truyền đạt tới các học viên các kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH, đặc biệt nhấn mạnh trách nhiệm của người đứng đầu các phòng, ban trong Công ty và từng cá nhân trong công tác PCCC; Hướng dẫn các nội dung cơ bản về đảm bảo an toàn phòng cháy; Kỹ năng cơ bản về sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy, thoát nạn trong đám cháy và các phương pháp cứu người bị nạn...

Lớp tập huấn, huấn luyện công tác PCCC&CNCH, thực tập phương án chữa cháy cho Công ty TNHH may xuất khẩu Đại Nghĩa diễn ra trong thời gian 02 ngày (ngày 06-07/06/2020). Qua đợt tập huấn, các giảng viên đã truyền đạt toàn bộ kiến thức và kỹ năng PCCC&CNCH cho CBCNV trong Công ty nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác PCCC&CNCH cho Công ty, kết thúc đợt tập huấn 100% học viên tham gia đợt tập huấn đã làm bài kiểm tra theo quy định và nắm vững kiến thức về PCCC&CNCH, sử dụng thành thạo các phương tiện, công cụ PCCC&CNCH.

Trong thời gian tới, Công an huyện Mỹ Đức sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ PCCC&CNCH nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Phòng cháy chữa cháy cho các cơ quan, đơn vị, địa phương, người đứng đầu các cơ sở. Trong đó đặc biệt quan tâm hơn nữa cho lực lượng dân phòng về kiến thức và trang bị phương tiện PCCC&CNCH cho lực lượng này, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn huyện Mỹ Đức nói riêng và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi Tập huấn:

Văn Thanh - Đội cảnh sát PCCC, Công an Huyện