Tin mới Tin mới

Đảng bộ quân sự huyện tổ chức đại hội khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 21/05/2020 | 09:38  | View count: 739

Trong 2 ngày 19 và 20/5/2020, Đảng bộ quân sự huyện Mỹ Đức tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội; đồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Mỹ Đức, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng Công an Huyện cùng 48 Đảng viên Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức.

Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy quân sự huyện đã quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về quốc phòng - quân sự địa phương; tham mưu với huyện ủy, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Mỹ Đức; triển khai thực hiện hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, tổ chức thực hiện tốt diễn tập khu vực phòng thủ; xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân; xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc. Công tác hậu cần, kỹ thuật tài chính đảm bảo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ chiến sỹ được đảm bảo. Công tác xây dựng đảng được chú trọng, gắn xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và Làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh " Bộ đội cụ Hồ". 100%, Cán bộ đảng viên sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 5 năm liền, Đảng bộ quân sự đạt trong sạch vững mạnh, 3 năm liền ( 2016-2017-2018), Đảng bộ quân sự huyện đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 2 năm liền ( 2018, 2019), Ban chỉ huy quân sự huyện được tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng.

Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ quân sự huyện Mỹ Đức khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Hồng Hải - Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội; đồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện - Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Mỹ Đức ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ quân sự huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ mới, Đảng bộ quân sự huyện cần nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế - xã hội với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; sẵn sàng tham gia phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh tại địa phương.

Ban chấp hành Đảng bộ quân sự huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt trước Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng Bộ quân sự huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2020 -2025; bầu 2 đại biểu chính thức và một đại biểu dự khuyết đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phiên họp thứ nhất Ban chấp hành đã bầu Phó Bí thư Đảng ủy, bầu UBKT, bầu Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự huyện. Thượng tá Lê Bá Ngọc - chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức tiếp tục được bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Mỹ Đức khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thu An - Nguyễn Hiệu