Tin mới

Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 65 năm ngày thấy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 24/02/2020 | 09:04  | View count: 794

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thấy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020) được sự đồng ý của Đảng ủy, Chỉ huy các đơn vị Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Bệnh viên đa khoa huyện Mỹ Đức. Chiều ngày 19/2/2020 tại sân bóng đá Công an huyện Mỹ Đức đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa hai đội bóng của Công an huyện Mỹ Đức với đội bóng của Tòa án nhân dân huyện và Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Tham dự và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng có đồng chí Nguyễn Lâm Bình, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, đồng chí Nguyễn Khuyến, Giám đốc Bệnh viên đa khoa huyện Mỹ Đức và đồng chí Trung tá Đinh Trung Dũng, Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Đức, đây là hoạt động thường niên giữa các đơn vị để tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao của mỗi đơn vị phục vụ cho công tác.

Hoạt động còn nhằm tri ân ngày thấy thuốc Việt Nam, đặc biệt là đang chung tay phòng chống vi rút corona gây viêm phổi cấp. Động viên, tri ân đến các y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viên đa khoa huyện nói riêng và các thầy thuốc trong cả nước nói chung.

Hoàng Thị Ngọc Bích - Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức