Huyện Mỹ Đức: Triển khai vận động ủng hộ quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”
Ngày đăng 13/02/2020 | 16:25  | View count: 435

Chiều ngày 13/2, MTTQ huyện Mỹ Đức đã triển khai vận động ủng hộ quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”. Tới dự và hưởng ứng cuộc vận động có đồng chí Bạch Liên Hương, TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, chủ tịch ủy ban MTTQ 22 xã, thị trấn.

Tại lễ phát động, đồng chí Trịnh Xuân Hương, UV BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã nhấn mạnh: Đợt vận động ủng hộ quỹ “ Vì biển, đảo Việt Nam” là thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, quân dân huyện Mỹ Đức hỗ trợ, động viên, cỗ vũ quân, dân huyện đào Trường Sa đang ngày đêm bảo vệ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Huyện đã vận động các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn. Thời gian vận động từ ngày 15/2 đến ngày 30/3/2020. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức dự hội nghị đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ “ Vì biển, đảo Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại buổi Vận động ủng hộ:

Nguyễn Hương - Lê Quí