Tin mới

Công an huyện Mỹ Đức: Tổ chức gặp mặt chúc tết câu lạc bộ Công an hưu trí Huyện
Ngày đăng 20/01/2020 | 14:33  | View count: 1331

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 19/01/2020 Đảng ủy, Chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức đã tổ chức gặp mặt, chúc tết 150 đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Mỹ Đức và các đồng chí Công an ở mọi miền Tổ quốc về nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Đồng chí Nguyễn Văn Dậu, chủ nhiệm câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Mỹ Đức đã thông qua hội nghị về tình hình hội viên và những hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020, câu lạc bộ cũng chia sẻ những vất vả, hy sinh của Công an huyện cũng như các đồng chí hy sinh trong công tác đảm bảo ANTT tại đại bàn xã Đồng Tâm.

Thay mặt cho Đảng ủy, chỉ huy Công an huyện, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức đã gửi nhưng lời hỏi thăm, chúc tết tới toàn thể các đồng chí công an hưu trí và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần người chiến sỹ Công an nhân dân ở nơi cư trú, không ngừng theo dõi, ủng hộ lực lượng Công an huyện để Công an huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại hội nghị đồng chí Trưởng Công an huyện đã trao tặng câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Mỹ Đức số tiền 10.000.000 đồng (mười triệu đồng).

Hoàng Anh Đức - Công an huyện Mỹ Đức