Tin mới

Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Ngày đăng 20/01/2020 | 09:53  | View count: 1024

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Canh Tý 2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Huyện.

Tham dự buổi lễ có dồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Trang, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và Thị trấn Đại Nghĩa, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh cùng nhân dân Thị trấn Đại Nghĩa.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng nhân dân tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Các đại biểu và nhân dân dâng hương tại các phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Mỹ Đức tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Mỹ Đức nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện Mỹ Đức ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Nguyễn Quyền – Hữu Khánh