Tin mới

Bí thư huyện ủy Mỹ Đức thăm, chúc thọ và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện
Ngày đăng 20/01/2020 | 09:09  | View count: 702

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc xuân Canh Tý 2020, sáng nay ngày 18/01, đồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Đức đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà các cụ cao niên tại xã Vạn Kim và Hùng Tiến.

Đồng chí Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy đã thăm, chúc thọ và tặng quà Nguyễn Thị Chi, 105 tuổi, ở thôn Vạn Phúc (xã Vạn Kim) và cụ Lê Thị Ngà 104 tuổi, ở thôn Bạch Tuyết (xã Hùng Tiến). Bí thư Huyện ủy Bạch Liên Hương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các cụ và gia đình, đồng thời bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ đều nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương; được con cháu phụng dưỡng chu đáo.

Đ/c Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà cụ Nguyễn Thị Chi, 105 tuổi, ở thôn Vạn Phúc (xã Vạn Kim)

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện, đồng chí Bạch Liên Hương - TUV, Bí thư Huyện ủy chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống thọ, động viên con cháu chăm lo cho phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng huyện Mỹ Đức ngày càng  phát triển giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Bạch Liên Hương, TUV - Bí thư Huyện ủy đã thăm, chúc thọ và tặng quà cụ Lê Thị Ngà 104 tuổi, ở thôn Bạch Tuyết (xã Hùng Tiến)

Đồng chí Bí thư huyện ủy khẳng định đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính trọng, hiếu thảo của thế hệ con cháu đối với ông bà, cha mẹ và đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người cao tuổi, để các cụ luôn sống vui, sống khỏe và đón Tết vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc./.

Nguyễn Quyền