Tin mới

Ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi huyện Mỹ Đức
Ngày đăng 14/01/2020 | 17:55  | View count: 800

Chào mừng Xuân Canh Tý 2020 và chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 14/01, Trung tâm VHTT&TT huyện đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi huyện Mỹ Đức. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám Đốc Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thuyên - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện đã công bố Quyết định ra mắt CLB bóng chuyền hơi huyện gồm 16 thành viên, là các hạt nhân tiêu biểu trong các đội bóng chuyền hơi ở cơ sở; ban chủ nhiệm của CLB đã thông qua quy chế hoạt động của CLB bóng chuyền hơi.

Phát biểu và tặng hoa tại buổi Lễ ra mắt, đồng chíNguyễn Văn Vỹ - HUV - Giám Đốc Trung tâm VHTT&TT huyện chúc mừng thành công buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn câu lạc bộ bóng chuyền hơi ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là điều kiện để kết nối các cầu thủ, các CLB có điều kiện cùng nhau tập luyện, troa đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn tham dự các giải do thành phố tổ chức. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT cùng với câu lạc bộ. Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương. Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, cùng các vị Đại biểu và toàn thể hội nghị đã được chứng kiến các trận giao hữu bóng chuyền hơi đẹp mắt do các thành viên của các xã tham gia.

Thúy Huyền