Tin mới Tin mới

Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2019-2022 Chi đoàn Cơ quan UBND huyện
Ngày đăng 25/10/2019 | 16:36  | View count: 982

Ngày 25/10, tại hội trường Huyện ủy - UBND huyện, diễn ra Đại hội Chi đoàn Cơ quan UBND huyện Mỹ Đức lần thứ X nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Bí thư đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa cùng 107 đoàn viên làm việc tại cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Báo cáo tại Đại hội nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ cơ quan UBND huyện, Ban thường vụ Huyện Đoàn và các Phòng ban ngành của huyện. Công tác phong trào và chương trình hành động của Đoàn được tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia như phong trào thể dục thể thao, các chương trình giao lưu kết nghĩa, tham gia phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ban chấp hành chi đoàn luôn quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật cho thanh niên, gắn với thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội. Đoàn viên thanh niên phát huy vai trò sức trẻ, trí tuệ trong công việc chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, đổi mới tác phong lề lối làm việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 BCH chi đoàn đã giới thiệu được 28 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đóng góp ý kiến đề nghị chuyển đảng chính thức cho 20 đồng chí                  .

Mục tiêu nhiệm kỳ 2019-2022: Chi đoàn phấn đấu giới thiệu từ 15 đến 20 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp; 90 % đoàn viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đoàn viên yếu kém; 100% đoàn viên, thanh niên thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị và ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong công việc chuyên môn; thực hiện tốt các cuộc vận động do Đoàn các cấp phát động.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan UBND huyện và Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Phó bí thư Huyện đoàn đã biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi đoàn cơ quan UBND huyện. Đồng thời cũng chỉ ra một số nhiệm vụ Đại hội cần tập trung thực hiện tốt trong nhiệm kỳ tới, đó là: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Nâng cao bản lĩnh chính trị cách mạng đạo đức lối sống gắn với đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy xung kích tình nguyện của thanh niên trong các phong trào thi đua. Nâng cao năng lực sức chiến đấu Ban chấp hành, đổi mới cách làm, chủ động, sáng tạo trong công tác, ra sức học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Tạo môi trường tốt để đoàn viên cống hiến và trưởng thành, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong công tác đoàn phong trào thanh niên.

Tại Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, gồm 7 đồng chí và sau một buổi sáng làm việc, với tinh thần dân chủ đổi mới, đại hội đã thông qua dự thảo nghị Nghị quyết của Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Thúy Huyền - Nguyễn Cường