Tin mới Tin mới

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng vì hòa bình huyện Mỹ Đức lần thứ 46 năm 2019
Ngày đăng 30/08/2019 | 16:53  | View count: 1039

Sáng ngày 30/8/2019, Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức tổ chức thi chung kết giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - vì hòa bình huyện Mỹ Đức năm 2019.

Về dự và cổ vũ giải có đồng chí Lê Hoàng Anh - Phó Tổng biên tập Báo Hà Nội mới - Phó Trưởng ban Tuyên truyền Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 năm 2019, Đồng chí Dương Duy Kiếm - Phó Trưởng ban Quản lý Trung tâm TDTT - Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng  chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức.

Đ/c Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Giải chạy

Phát biểu khai mạc giải chạy, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, UV BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện đã cổ vũ, khích lên tinh thần rèn luyện thân thể cho toàn thể các vận động viên. Đồng chí nhấn mạnh giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - vì hòa bình huyện Mỹ Đức năm 2019 thực sự là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị - xã hội to lớn. Hoạt động này đã trở thành phong trào thể thao quần chúng rộng rãi, có tác động tích cực tới đời sống văn hoá, tinh thần của người dân Mỹ Đức và các em học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại.

Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - vì hòa bình huyện Mỹ Đức năm 2019 được tổ chức vào dịp này nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), góp phần tạo không khí vui tươi lành mạnh cho nhân dân. Tại cuộc thi chung kết cấp huyện, có 200 em học sinh trường THPT Mỹ Đức A tham gia chạy hưởng ứng, động viên phong trào. Ngay sau đó, hơn 500 vận động viên tiêu biểu của 28 đơn vị xã, thị trấn, các trường THPT, Lực lượng vũ trang huyện Mỹ Đức cùng tham gia tranh tài trên đường chạy ở 4 nội dung thi đấu. Nữ trẻ cự ly 1.700 m, Nam trẻ cự ly 2.000 m, nữ chính 2.000 m, nam chính cự ly 3.000 m, trong đó nam trẻ và nữ trẻ có tuổi đời từ 15 tuổi trở xuống. Nam chính và nữ chính có tuổi đời từ 16 tuổi trở lên.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc. Cụ thể giải nhất cá nhân nam, nữ  ở 4 cự ly gồm: Phạm Như Băng – xã Thượng Lâm, Phạm Tuấn Tú – xã Hương Sơn, Nguyễn Thị Phương – xã Lê Thanh và Bùi Văn Tùng – xã Tuy Lai; Giải nhì ở các nội dung gồm Nguuyễn Thị Tâm – xã Phù Lưu Tế, Tuấn Văn Thắng – xã An Phú, Nguyễn Thị Thao – xã An Phú, Nguyễn Đức Anh – xã Đồng Tâm...

Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: Giải nhất xã Thượng Lâm, Nhì xã An Phú, Ba trường THPT Mỹ Đức B; Giải kết quả đồng đội nữ: Nhất Thượng Lâm, Nhì xã An Phú, Ba xã Tuy Lai; Giải đồng đội nam: Nhất xã Thượng Lâm, Nhì trường THPT Mỹ Đức B, Ba trường THPT Hợp Thanh.

Một số hình ảnh tại Giải chạy:

Thu An - Nguyễn Cường