Tin mới Tin mới

Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho lãnh đạo các nhà trường thuộc Huyện năm 2019
Ngày đăng 30/08/2019 | 15:32  | View count: 734

Sáng ngày 30/8/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Về dự chỉ đạo khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Đặng Văn Cảnh, UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo HU; Trần Quốc Sinh, HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Thành Công, HUV- Trưởng phòng Nội vụ; Đặng Văn Viện, HUV- Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, TTBDCT huyện.

Tham dự lớp học, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các nhà trường được nghe PGS.TS Đỗ Thị Thúy Hằng- Trưởng phòng đảm bảo chất lượng giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục Việt Nam trao đổi chuyên đề về Quản trị trường học. Đây là nội dung quan trọng cần thiết nhằm nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trong môi trường tự chủ, giúp những người đứng đầu nhà trường có thêm kiến thức, kĩ năng quản lý, bắt nhịp với sự chuyển mình mạnh mẽ của đất nước, đáp ứng yêu cầu toàn cầu hóa hiện nay.

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện