Tin mới Tin mới

Mỹ Đức: Xử lý cơ sở kinh doanh có điều kiện xử dụng bóng cười
Ngày đăng 21/08/2019 | 17:25  | View count: 1041

Ngày 16/8/2019 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an huyện Mỹ Đức phối hợp với Đội quản lý thị trường số 23 kiểm tra các cơ sở kinh doanh kinh doanh, xử lý dụng khí N2O trái phép trên địa bàn huyện Mỹ Đức

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám đốc CATP Hà Nội về kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn. Công an huyện Mỹ Đức đã xây dựng và triển khai kế hoạch số 155/KH-CAMĐ ngày 15/8/2019 về kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và xử lý các hành vi liên quan đến việc tàng trữ, kinh doanh, xử lý dụng khí N2O trái phép trên địa bàn huyện Mỹ Đức. Ngày 16/8/2019 đội cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an huyện Mỹ Đức phối hợp với Đội quản lý thị trường số 23 kiểm tra cửa hàng kinh doanh Karaoke Ruby do anh Nguyễn Tiến Đạt, sinh năm 1978 (làm chủ), địa chỉ thôn Vĩnh An, xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Qua kiểm tra tổ liên ngành đã phát hiện tại cửa hàng có 02 bình khí tổng trọng lượng 30,8 kg bên trong chưa 7,4 kg khí N2O (bóng cười) và 34 quả bóng cao su không nhãn mác.

Tổ kiểm tra liên ngành đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với cơ sở của anh Đạt tổng số tiền 13.100.000 đồng với 03 lỗi đó là Kinh doanh hàng hóa không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định; Kinh doanh hoàng hóa hạn chế kinh doanh là khí N2O mà không có giấy phép kinh doanh hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định; Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa hạn chế kinh doanh.

Hoàng Anh - Công an huyện Mỹ Đức